Liên kết vùng để phát triển du lịch

VIETNAM   VIETNAM
ENGLISH   ENGLISH

Liên kết vùng để phát triển du lịch

Nằm ở giữa 2 trung tâm du lịch lớn là TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt, Cát Tiên sẽ có cơ hội tiếp cận được nguồn khách nhiều hơn nếu làm tốt công tác liên kết vùng


Sáng 22/5/2017, Vườn quốc gia Cát Tiên đã có buổi làm việc với bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng.

Hai bên đã thảo luận các vấn đề để xây dựng các sản phẩm du lịch thông qua việc kết nối các điểm du lịch gần kề với Vườn như: Khu Di tích khảo cổ học Cát Tiên, Khu Du lịch rừng Madagoui, Trường đua ngựa Thiên Mã...

Đặc biệt, trong năm 2016, Khu Di tích khảo cổ học Cát Tiên đã được xếp hạng là khu di tích quốc gia đặc biệt. Đây là một lợi thế để thu hút khách.

Hai bên thống nhất sẽ đưa việc quảng bá nhằm giới thiệu rộng rãi điểm đến Cát Tiên cho công chúng thông qua slogan: CÁT TIÊN, MỘT ĐIỂM ĐẾN, HAI DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT (Vườn quốc gia Cát Tiên được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt năm 2012).

Trước mắt, VQG Cát Tiên sẽ khảo sát xây dựng các điểm du lịch gần kề khu di tích khảo cổ học Cát Tiên để có thể dễ dàng kết nối tạo sản phẩm tour đi về trong ngày thông qua cổng vào tại xã Đắc Lua như các điểm cây Si trăm thân, cây Bằng Lăng Lộc Bình, Bằng lăng 6 múi.

https://vinhomessmartcityhanoi.com/

tag: Yamaha YB125SPHonda CB150R Exmotion CafeHonda Rebel 500 2017Honda Rebel 300 2017Honda CRF250L 2017