Gặp gỡ các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện Tân Phú

VIETNAM   VIETNAM
ENGLISH   ENGLISH

Gặp gỡ các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện Tân Phú


Nhằm tạo sự liên kết trong các hoạt động du lịch, UBND huyện Tân Phú đã tổ chức buổi gặp gỡ các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện Tân Phú vào ngày 12/01/2017.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của các cơ sở lưu trú, doanh nghiệp taxi, các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm địa phương như: mật ong, chế tác gỗ, đá, ghế xếp thư giãn, ghế thư giãn,...

Ngoài ra, có sự tham gia của các cơ quan hành chính như: Sở Giao thông vận tải, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch, phòng Kinh tế - Hạ tầng, phòng Văn hóa – Thông tin, UBND các xã và thị trấn có hoạt động du lịch, Hiệp hội Du lịch Đồng Nai.

Tại buổi gặp gỡ, ông Trần Vũ Hoài Hạ, Phó chủ tịch huyện Tân Phú đã xác định mục tiêu của chính quyền địa phương là phát triển hoạt động du lịch tại huyện Tân Phú thành trung tâm du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai.

Trong quý I năm 2017, UBND huyện giao cho Phòng Văn hóa – Thông tin chủ trì việc thành lập Trung tâm thông tin du lịch huyện và thành lập Chi hội du lịch huyện Tân Phú.

Tại buổi gặp gỡ, các vấn nạn chèo kéo khách du lịch của đội ngũ xe ôm, những hành vi cạnh tranh trái pháp luật của các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách đã được nêu ra để tìm giải pháp xử lí nhằm tạo môi trường thuận lợi và văn minh cho các hoạt động du lịch.

Được biết, đây là lần đầu tiên các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện Tân Phú cùng ngồi lại với nhau để thảo luận các vấn đề liên quan đến du lịch. Các cuộc gặp gỡ sẽ được tổ chức định kỳ 3 lần trong năm.