Chương trình giáo trí: Giáo dục ý thức bảo tồn thiên nhiên cho trẻ em tại Kizcity

VIETNAM   VIETNAM
ENGLISH   ENGLISH

Chương trình giáo trí: Giáo dục ý thức bảo tồn thiên nhiên cho trẻ em tại Kizcity

Là dự án hợp tác giữa Kizcity với Vườn quốc gia Cát Tiên và một số tổ chức bảo tồn, Kizsafari chính thức khai trương ngày 26/6/2016 sẽ là sân chơi hấp dẫn mang tính giáo dục cao cho trẻ em


Ngày 26/6/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, KizCiti chính thức khai trương KizSafari – “Dự án Giáo dục ý thức bảo tồn thiên nhiên Việt Nam cho trẻ em”. Dự án được xây dựng với mong muốn giáo dục, vun đắp, nuôi dưỡng nhằm tác động đến nhận thức đúng đắn về việc bảo vệ rừng và động vật hoang dã cho trẻ em.

Nằm trong khuôn viên KizCiti HCM với diện tích 600m2, KizSafari là không gian mô phỏng một số khu bảo tồn thiên nhiên của Việt Nam, với những đăc trưng riêng tương ứng với những khu vực sinh sống đặc hữu của từng loài động vật quý hiếm như:

- Vườn quốc gia Ba Vì: Chim giẻ cùi mỏ đỏ

- Vườn quốc gia Cúc Phương: Voọc đen mông trắng

- Vườn quốc gia Pù Mát, dãy Trường Sơn: Sao La

- Vườn quốc gia Cát Tiên: Tê giác 1 sừng Java, một loài đã bị tuyệt chủng ở đây.

Các loài động vật trên sẽ được nhân hóa để tương tác với trẻ về tập tính sinh sống, tình trạng loài trong tự nhiên thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại. Đặc biệt, tê giác Java, được “hồi sinh” duy nhất tại KizSafari, sẽ dẫn dắt các em xuyên suốt hành trình, qua đó hiểu được nguyên nhân chính khiến tê giác 1 sừng Java tuyệt chủng ở Việt Nam chính là do con người và con người phải chịu trách nhiệm cho sự biến mất của loài động vật hoang dã này.

Cũng trong không gian này, các mô phỏng về rừng như hang động, cầu treo, thác nước, suối… cùng với những hình ảnh, âm thanh, ánh sáng và các hiệu ứng công nghệ cao khiến trẻ như đang trải nghiệm và khám phá một khu rừng sinh thái thật sự.

Với KizSafari, trẻ sẽ cảm nhận được “môi trường rừng” thông qua các giác quan bằng tác động của hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, các hiệu ứng công nghệ cao

Nhân sự kiện khai trương KizSafari, KizCiti HCM tổ chức chương trình giờ vàng HAPPY HOUR dành tặng cho tất cả khách hàng. Theo đó, từ nay đến hết 14/8/2016, từ 15h mỗi ngày, khách hàng đến KizCiti HCM được hưởng giá vé cực kỳ ưu đãi, chỉ với 49,000đ từ thứ 2 đến thứ 6 và 99,000đ cho thứ 7, Chủ nhật. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được khuyến mãi lên đến 50% cho những món ăn tại khu vực nhà hàng KizCiti từ 16h mỗi ngày. Đặc biệt, khi ra về, mỗi bạn nhỏ lại được tặng hộp 1 lít sữa TH trueMilk.

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia chương trình “Săn vé 0 đồng” diễn ra tại Fanpage KizCiti sẽ có cơ hội mua vé trẻ em với giá 0 đồng. (Giá vé gốc: 220,000đ/vé trẻ em). Chương trình bắt đầu vào 10h00 – 14h00 từ ngày 20/6 – 30/6/2016.

Các bạn hãy nhanh tay bấm like và theo dõi fanpage KizCiti để nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn!

Hy vọng rằng, các hoạt động tại KizSafari sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, giúp trẻ sẽ dần nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ nguồn tài nguyên đa dạng sinh học, từ đó hình thành ý thức và thay đổi thói quen sống.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ghế xếp thư giãn

https://binhminhphu.com.vn/ghe-xep-thu-gian-minh-phu-ban-tieu-chuan/