Cát Tiên – “phim trường” lí tưởng cho điện ảnh

VIETNAM   VIETNAM
ENGLISH   ENGLISH

Cát Tiên – “phim trường” lí tưởng cho điện ảnh

Những năm gần đây, đã có nhiều hãng phim trong và ngoài nước chọn Cát Tiên làm ngoại cảnh cho các bộ phim khoa học, truyền hình, phim truyện…


Sở hữu nhiều cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp, Cát Tiên đã góp phần tạo dựng nên nhiều khuông hình đẹp cho các bộ phim.

Năm 2010, bộ phim “Người lính” của Nga với sự tham gia của Phương Nga, hoa hậu người Việt tại Nga đã thực hiện tại Cát Tiên.

Một cảnh quay của phim "Người lính" tại cây Tung cổ thụ

Năm 2014, bộ phim “Mất xác” thực hiện tại Cát Tiên là 1 trong những phim đạt doanh thu cao nhất năm. Cũng trong năm này, bộ phim “Người đứng trong gió” của VTV cũng thực hiện một số cảnh quay tại đây.

Trong năm 2015, bộ phim “Thánh nhọ” với sự tham gia diễn xuất của người mẫu Kỳ Hân và danh hài Anh Đức đã có thời gian gần 10 ngày thực hiện các cảnh quay tại Cát Tiên.

Sắp tới, vào ngày 4/4/2016, lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam, hãng phim TVB (Hồng Kông) sẽ khởi quay bộ phim “Sự hồi sinh chí mạng” tại Cát Tiên. Bộ phim với sự góp mặt của dàn sao truyền hình hàng đầu của Hồng Kông như Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, cựu hoa hậu Hồng Kông 2011 Chu Thần Lệ, Huỳnh Đức Bân, Vương Hạo Tín, Trần Đình Hân, Hà Ngạn Thi…

Cảnh quay đầu tiên tại sân bay Tân Sơn Nhất của TVB

Cựu hoa hậu Hồng Kông năm 2011 Chu Thần Lệ